BĂNG CHUYỀN CẤP ĐÔNG IQF CHO DÂU TÂY

DÂU TÂY TƯƠI- LOẠI TRÁI CÂY DINH DƯỠNG

Với thành phần 100% dâu tây tươi ngon, đều quả và được tuyển chọn ngay từ khâu hái. Dâu tây đông lạnh luôn giữ được độ tươi ngon cần thiết sau khi rã đông và rất phù hợp trong việc pha chế đồ uống, trang trí hoặc làm bánh các loại.

Dâu tây là loại quả “khó tính”, rất dễ bị hỏng và bầm dập, lại nhanh chín. Vì thế, việc trữ lạnh giúp quả dâu cứng hơn, bảo quản được lâu hơn, bên cạnh đó, hương vị một miếng “kem dâu” tự nhiên cũng thơm ngon bất ngờ.

Dâu tây có chị chua, ngọt có thể ăn trực tiếp hoặc làm sinh tố, nước ép, kem,… trong dâu tây chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C rất cao, hơn cả cam và dưa hấu, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa nhiều bệnh

LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤP ĐÔNG NHANH

Trong đó, phương pháp CẤP ĐÔNG NHANH là thiết bị không thể thiếu trong quá trình Cấp đông măng tây.

⛔️⛔️ Với tỷ lệ tổn thất chỉ ~ 0.2% cho mỗi sản phẩm, Băng chuyền cấp đông IQF mang đến sản phẩm sau cấp đông cao cấp, chất lượng, tươi mới.
⛔️⛔️ Năng suất đạt mức tối đa, tiết kiệm thời gian, nhân lực, hậu cần…
⛔️⛔️ Cấp đông thời gian nhanh giúp khóa ẩm và giữ trọn vẹn cấu trúc tế bào sản phẩm.
⛔️⛔️ Gia tăng thời gian bảo quản, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu đi các thị trường khó tính
⛔️⛔️ Dây truyền tiên tiến và vận hành hiện đại
⛔️⛔️ Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm với dây truyền khép kín

BĂNG CHUYỀN CẤP ĐÔNG NHANH IQF

Cấp đông nhanh có nhiều hình thức, Băng chuyền cấp đông IQF là thiết bị được dùng phổ biến trong các nhà xưởng/nhà máy quy mô trung bình và lớn.
Băng chuyền IQF sử dụng các băng chuyền có thể điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với yêu cầu của từng thành phẩm. Nhiệt độ được sử dụng để cấp đông hải sản là không khí đối lưu cưỡng bức tốc độ lớn, nhiệt từ – 35 tới – 43 độ C trong khoảng thời gian rất ngắn. Với hai điều kiện lý tưởng trên giúp cho hải sản giữ được độ tươi ban đầu và không bị tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, vi khuẩn làm giảm chất lượng. Đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mục tiêu mà mọi doanh nghiệp tại Việt Nam hướng đến trong nhiều năm trở lại đây. Bởi đó chính là tiêu chuẩn quan trọng ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng của hầu hết người tiêu dùng thời nay.

CLIP HOẠT ĐỘNG BĂNG CHUYỀN IQF THỰC TẾ

BẢNG CÔNG SUẤT BĂNG CHUYỀN IQF PHỔ BIẾN NHẤT 2023

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:
———————————————————
? ?ô?? ?? ?ổ ??ầ? ?ô?? ????ệ? ?ạ?? ??? ??ú ??á?
?ổ?? ??ầ? ??? ?ạ?? – Đ?ề? ?ò? ?ô?? ????ệ?
Cho nhà máy thực phẩm, nông sản, điện tử, may mặc..
? Địa chỉ:
– Trụ sở chính: 15-17 Liền Kề 2- KĐT Bemes- Hà Đông- Hà Nội
– CN: số 32 đường 23 – KDC Bình Đức- Thủ Đức, Tp.HCM
? Hotline: 0818888000
? Email: info@namphuthai.vn