Nam Phú Thái cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình về các giải pháp chuỗi cung ứng lạnh cho các sản phẩm cụ thể từ  trang trại đến người dùng cuối. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp chuyên sâu ở cấp trang trại, xử lý nông sản, bảo quản trước và sau khi bảo quản, vận chuyển và cung cấp cho người dùng cuối. Chúng tôi cung cấp việc giám sát liên tục nhiệt độ, độ ẩm và các thông số khác rất cần thiết để cung cấp sản phẩm chất lượng trong điều kiện thị trường. (Giải pháp chuỗi cung ứng lạnh)

Các sản phẩm đông lạnh cần được vận chuyển và bảo quản trong một dây chuyền lạnh không gián đoạn. Có nghĩa là, từ khi sản xuất bởi mạng lưới các nhà phân phối cho đến người tiêu dùng cuối cùng, chúng phải được giữ ở nhiệt độ thích hợp. Việc sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ ngoài phạm vi khuyến nghị trong bất kỳ ô nào trong chuỗi có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Trong thời điểm hàng hóa đi qua nhiều km và bằng nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau từ người sản xuất đến người tiêu dùng, cấu trúc của chuỗi cung ứng lạnh phát triển đáng kể.

  1. Chuỗi cung ứng lạnh đảm bảo chắc chắn rằng các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng được cung cấp đến tay người tiêu dùng được an toàn và có chất lượng cao. Nếu các sản phẩm thực phẩm không được giữ ở nhiệt độ đúng yêu cầu có thể nảy sinh những tác hại tiêu cực như, bên cạnh những tác hại khác, cấu trúc thực phẩm bị giảm, mất màu, thâm và vi khuẩn phát triển. Quan trọng hơn nữa, một sản phẩm thực phẩm có chất lượng sẽ giúp làm hài lòng khách hàng, làm tăng nhu cầu và trên tất cả là bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  2. HACCP – Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn – được thực hiện để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa được thiết kế cho người tiêu dùng. HACCP được sử dụng trong các công ty sản xuất và kinh doanh . Phương pháp này đảm bảo an toàn cho thực phẩm, chủ yếu dựa trên việc ngăn chặn các nguy cơ, bằng cách xác định những nơi mà các nguy cơ có thể xảy ra và phản ứng thích hợp trong trường hợp bị đe dọa. Luật HACCP hạn chế việc giám sát nhiệt độ đối với các sản phẩm nhạy cảm với sự thay đổi của sản phẩm. Do đó các chỉ số TTI là một công cụ lý tưởng cho phép người sản xuất thực hiện điều kiện này. Việc sử dụng các chỉ báo nhiệt độ ở cấp độ đơn lẻ hoặc  kết hợp sẽ đảm bảo việc đo lường sản phẩm được giám sát liên tục và sẽ chỉ ra khả năng đứt gãy chuỗi cung ứng lạnh.
  3. Ngay cả những sản phẩm đông lạnh tốt nhất cũng có thể nhanh chóng mất đi chất lượng  do một chút sơ sót trong quá trình bảo quản, vận chuyển hoặc bán hàng.  Sở dĩ như vậy là do các nghiên cứu cho thấy đây là những điểm tiềm ẩn nguy cơ lớn nhất làm giảm chất lượng sản phẩm đông lạnh.
  4. Mỗi mắt xích của chuỗi cung ứng lạnh, từ điểm khai thác ban đầu cho đến điểm cuối là đến tay người tiêu dùng, đều phải có trách nhiệm duy trì chuỗi cung ứng lạnh được xuyên suốt. Chuỗi cung ứng lạnh có thể bị phá hủy chẳng hạn như tại điểm giao nhận hàng hay cũng như tại siêu thị. Nếu chỉ một mắc xích nhỏ của quá trình giữ nhiệt độ đúng cho thực phẩm bị hỏng thì toàn bộ sự cố gắng của mọi khâu còn lại trở nên vô ích.