LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁY ĐÁ CÂY
1.Máy đá cây công nghiệp Máy làm đá cây là được sản xuất trong các...
7 TIÊU CHUẨN CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG
Thiết kế bếp nhà hàng rất quan trọng, không chỉ đảm bảo không gian hoạt...
LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN XÚC XÍCH
Xúc xích là nguyên liệu chính thường dùng để chế biến vô số các món...
TỦ MÁT INOX -THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG
TỦ MÁT INOX là dòng tủ chuyên dụng trong mọi nhà hàng, quán ăn..Chức năng...
BẬT MÍ KHO LẠNH BẢO QUẢN HOA CẦN LƯU Ý GÌ TRONG LẮP ĐẶT
Bảo quản hoa tươi luôn là khâu quan trọng nhất đối với các cửa hàng kinh...
CÁCH CHỌN TỦ ĐÔNG INOX NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
Trong không gian bếp chuyên nghiệp của nhà hàng, tủ đông inox nhà hàng chất...
THIẾT BỊ LẠNH CHO CÁC CHUỖI NHÀ HÀNG
1.Thiết bị lạnh cho các chuỗi Nhà hàng Việc thiết kế nhà hàng cần qua...
ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI LẮP ĐẶT KHO LẠNH CHUỖI NHÀ HÀNG
1.Đặc điểm các kho lạnh chuỗi nhà hàng Chuỗi nhà hàng là một tập hợp các...
KHO LẠNH BẢO QUẢN THUỐC -ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG
1.KHO LẠNH BẢO QUẢN THUỐC Cũng như Vacxin, Thuốc Dược phẩm cần được bảo quản...
ĐẶC ĐIỂM KHO LẠNH BẢO QUẢN VACXIN
1.KHO LẠNH BẢO QUẢN VACXIN Hệ thống kho lạnh là hệ thống dây chuyền lưu...
BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CHILLER LÀM MÁT NƯỚC
1.TẠI SAO CẦN BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CHILLER LÀM MÁT NƯỚC Hệ thống chiller là...
KINH NGHIỆM LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN RƯỢU
1. Kho lạnh bảo quản rượu: Rượu vang nhập khẩu Rượu vang nhập khẩu là...