Mục lục
- 1.Kho lạnh cấp đông mềm
- 1.1 Không cần rã đông, cắt thái dễ dàng
- 1.2 Duy trì sự tươi ngon, giữ trọn dinh dưỡng
- 1.3 Bước đột phá mới trong công nghệ Bảo quản thực phẩm:
- 2.Kho bảo quản Thịt tươi chế độ CẤP ĐÔNG MỀM:
- 2.1 Tủ điều khiển PLC thông minh.
- 2.2 Có chức năng cấp đông mềm.
- 2.3. Có tùy chọn kho lắp đặt đèn led UV
- 3. MỘT SỐ MODEL KHO LẠNH ĐÔNG MỀM THÔNG MINH
- 4.NAMPHU THAI SỐ HÓA KHO LẠNH THÔNG MINH 4.0
1.Kho lạnh cấp đông mềm
Cấp đông mềm là công nghệ bảo quản thực phẩm tươi sống mà không bị đông đá hoàn toàn ở một mức nhiệt thích hợp.
Công nghệ này giúp thực phẩm chỉ đông nhẹ bề mặt mà vẫn giữ được độ mềm bên trong.
Lớp băng mỏng sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm. Thực phẩm cách ly với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn.
1.1 Không cần rã đông, cắt thái dễ dàng
Bản chất của việc đông mềm giữ cho thực phẩm chỉ có 1 lớp đông mỏng bên ngoài mà vẫn mềm ẩm bên trong. Việc cắt thái dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
1.2 Duy trì sự tươi ngon, giữ trọn dinh dưỡng
Làm đông mềm không phá hỏng cấu trúc tế bào, vì thế dinh dưỡng và hương vị được duy trì lâu hơn.
Nhờ không cần rã đông, thực phẩm sẽ không xảy ra tình trạng chảy nước, mất nước làm hao hụt chất dinh dưỡng trong quá trình rã đông.
Không chỉ ngăn chặn tình trạng mất nước, giúp thực phẩm luôn được tươi mới, công nghệ cấp đông mềm còn có khả năng hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại.
1.3 Bước đột phá mới trong công nghệ Bảo quản thực phẩm:
- Đông mềm thịt được sử dụng nhiều trong các khách sạn, nhà hàng. Điều này làm tăng hương vị món ăn và tạo nên sự khác biệt trong ẩm thực.
- Cấp đông mềm là công nghệ mà mỗi bếp ăn, khách sạn, nhà hàng đều nên trang bị.
- Hiện nay cấp đông mềm đã được đa dạng hóa ở các loại tủ lạnh gia đình. Tuy nhiên đối với các Khách hàng chứa số lượng lớn thực phẩm sẽ cần đến Kho lạnh cấp đông mềm. Rất tiện dụng và dung tích sử dụng lớn.
2.Kho bảo quản Thịt tươi chế độ CẤP ĐÔNG MỀM:
2.1 Tủ điều khiển PLC thông minh.
>>> Có chức năng theo dõi giám sát nhiệt độ, cài đặt nhiệt độ qua app. Lưu trữ lịch sử nhiệt độ và lịch sử lỗi.
2.2 Có chức năng cấp đông mềm.
>> Tùy chọn chế độ trên bộ điều khiển PLC.
- Là công nghệ bảo quản thực phẩm tươi sống, nhiệt độ thường để từ -1 đến -5, nước trong sản phẩm sẽ đông lạnh một phần. Công nghệ này giúp thực phẩm chỉ đông nhẹ bề mặt mà vẫn giữ được độ mềm bên trong, có thể cắt thái và chế biến ngay lập tức, tiết kiệm thời gian nấu nướng.
- Không giống như công nghệ làm đông thông thường, làm đông mềm không phá hỏng cấu trúc tế bào, vì thế dinh dưỡng và hương vị được duy trì lâu hơn. Nhờ không cần rã đông, thực phẩm sẽ không xảy ra tình trạng chảy nước, mất nước làm hao hụt chất dinh dưỡng trong quá trình rã đông. Công nghệ cấp đông mềm còn có khả năng hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại.
- Cấp đông mềm giúp miếng thịt có độ dai và gân được mềm hơn.
2.3. Có tùy chọn kho lắp đặt đèn led UV
>>> Tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc, ức chế phát triển vi khuẩn, tăng hiệu quả bảo quản.
3. MỘT SỐ MODEL KHO LẠNH ĐÔNG MỀM THÔNG MINH
Tham khảo một số Model dưới đây:
4.NAMPHU THAI SỐ HÓA KHO LẠNH THÔNG MINH 4.0
>>> Đôi ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên môn cao tìm ra giải pháp tối ưu.
>>> NPT luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất .
>>> Đội ngũ bảo trì NPT Care riêng biệt. Sẵn sàng phục vụ 24/7
>>> Nghiên cứu và phát triển áp dụng công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng
>>> Liên kết với khách hàng để hỗ trợ đưa tiêu chuẩn mới vào sản xuất hoặc hỗ trợ xuất khẩu
>>> Đội ngũ cố vấn kỹ thuật lạnh và công nghệ bảo quản là các thạc sĩ, tiến sĩ nguyên là viện trưởng viện phó ở các viện nghiên cứu trong nước
>>> Liên kết đào tạo với các nước có ngành lạnh phát triển như: Đức, Tây Ban Nha, Italia, Trung Quốc, Australia, Thailand, Indonesia