Công nghệ IQF – Bước tiến vượt bậc trong cấp đông hải sản

Hải sản là thực phẩm rất dễ bị hư hỏng nếu không được bảo quản...

Làm thế nào để lựa chọn đúng máy cấp đông cho dây chuyền sản xuất

Để chọn đúng máy cấp đông cho nhu cầu sản xuất là một công việc...

Làm thế nào để giảm thiểu mất nước bên trong máy cấp đông IQF

Mất nước là quá trình xảy ra khi mất nước vượt quá lượng nước vào....

Sầu riêng cấp đông và những điều bạn nên biết

Sầu riêng cấp đông giúp cho khách hàng có thể thưởng thức được trong cả 4...

Các xu hướng ảnh hưởng đến việc xây dựng trang thiết bị thêm vào năm 2022

“Nhiều công ty đang trang bị thêm không gian hiện có thay cho các phát...

Kho lạnh: Những thách thức và giải pháp hậu cần

Bảo quản sản phẩm lạnh đã trở thành trọng tâm của các cuộc trò chuyện...

5 tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm giúp doanh...

Những cân nhắc hàng đầu để phát triển kho bảo quản lạnh

Nhu cầu sử dụng kho lạnh nhập kho không phải là một hiện tượng mới,...

7 Mẹo xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm

Việc xây dựng các nhà máy chế biến thực phẩm là một quy trình cần...

Xu hướng hàng đầu cho các nhà chế biến thực phẩm

Như chúng ta đã thấy sự gia tăng trong thiết kế và xây dựng trong...

Chế Biến Thực Phẩm: Bạn Nên Trang Bị Thêm Hay Xây Mới?

Khi nền kinh tế có dấu hiệu phục hồi, chi tiêu vốn tăng lên và...