Mục lục
MĂNG TÂY HỮU CƠ “SIÊU THỰC PHẨM”
Măng tây xanh hữu cơ còn được gọi là “siêu” thực phẩm. Thành phần giá trị dinh dưỡng của măng tây gấp nhiều lần so với các loại rau của trái cây khác.
Việc nuôi truồng măng tây hiện đã rất phổ biến tại Việt Nam và được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới.
Để đảm bảo tiêu chuẩn Măng tây xuất khẩu cần thông qua nhiều công đoạn tỉ mỉ và đầu tư hoàn chỉnh.
LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤP ĐÔNG NHANH
Trong đó, phương pháp CẤP ĐÔNG NHANH là thiết bị không thể thiếu trong quá trình Cấp đông măng tây.
BĂNG CHUYỀN CẤP ĐÔNG NHANH IQF
Cấp đông nhanh có nhiều hình thức, Băng chuyền cấp đông IQF là thiết bị được dùng phổ biến trong các nhà xưởng/nhà máy quy mô trung bình và lớn.
Băng chuyền IQF sử dụng các băng chuyền có thể điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với yêu cầu của từng thành phẩm. Nhiệt độ được sử dụng để cấp đông hải sản là không khí đối lưu cưỡng bức tốc độ lớn, nhiệt từ – 35 tới – 43 độ C trong khoảng thời gian rất ngắn. Với hai điều kiện lý tưởng trên giúp cho hải sản giữ được độ tươi ban đầu và không bị tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, vi khuẩn làm giảm chất lượng. Đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mục tiêu mà mọi doanh nghiệp tại Việt Nam hướng đến trong nhiều năm trở lại đây. Bởi đó chính là tiêu chuẩn quan trọng ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng của hầu hết người tiêu dùng thời nay.
CLIP HOẠT ĐỘNG BĂNG CHUYỀN IQF THỰC TẾ
BẢNG CÔNG SUẤT BĂNG CHUYỀN IQF PHỔ BIẾN NHẤT 2023
Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:
———————————————————
𝐓ổ𝐧𝐠 𝐭𝐡ầ𝐮 𝐊𝐡𝐨 𝐋ạ𝐧𝐡 – Đ𝐢ề𝐮 𝐇ò𝐚 𝐂ô𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐡𝐢ệ𝐩
Cho nhà máy thực phẩm, nông sản, điện tử, may mặc..
– Trụ sở chính: 15-17 Liền Kề 2- KĐT Bemes- Hà Đông- Hà Nội
– CN: số 32 đường 23 – KDC Bình Đức- Thủ Đức, Tp.HCM