HỆ THỐNG SÂN BĂNG NHÂN TẠO MỚI NHẤT

I. Giới thiệu chung

Trượt băng đang trở thành môn thể thao được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, không cần đến những nơi xa xôi, đắt đỏ với không khí lạnh buốt để thỏa mãn sự hiếu kỳ cho môn thể thao mới này, chúng ta hoàn toàn có thể trượt băng ngay tại môi trường khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Sân băng được lắp đặt với hệ thống làm lạnh chuyên dụng, sử dụng chất làm lạnh thân thiện với môi trường và hệ thống thông gió đối lưu công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.  Nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho các thành viên Câu lạc bộ Trượt băng, Câu lạc bộ Khúc côn cầu và hàng ngàn bạn trẻ đến tham gia trải nghiệm, tập luyện, thi đấu.

II. Cấu tạo sân trượt băng nhân tạo

Tại Việt Nam hiện có hai loại sân trượt băng là sân băng nhân tạo làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nhập khẩu và sân băng đông đá 100%. Và để duy trì được chất lượng mặt sân các đơn vị quản lý sân băng phải duy trì độ ẩm tối ưu cho sân.

Hệ thống lạnh làm lạnh trực tiếp sân băng do đó có thể khắc phục được các nhược điểm của hệ thống sử dụng nước muối làm chất tải lạnh, ngoài ra còn phát huy các ưu điểm sau:

– Nhiệt độ bay hơi trực tiếp -10oC cao hơn 5 đến 7K so với dùng nước muối nên tiêu tốn năng lượng cho máy nén giảm 25 đến 35%.

– Bơm tuần hoàn môi chất lạnh tiêu tốn năng lượng chỉ bằng 15 đến 25% năng lượng tiêu tốn cho bơm nước muối vì khối lượng tuần hoàn rất nhỏ.

– Các đường ống sân băng đỡ bị han rỉ hơn rất nhiều.

– Nhiệt độ ở mọi vị trí sân băng bằng nhau.

III. Ưu điểm của hệ thống sân băng lắp đặt bởi Nam Phú Thái 

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao và chất lượng

Thiết kế sân băng không chỉ nằm ở chất lượng mà còn đạt tính thẩm mỹ cho công trình, đảm bảo theo yêu cầu về mặt bằng và lắp đặt sân băng.

  • Tính toán thiết kế bằng bản vẽ 2D và 3D.

Trước khi đi vào thi công, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đưa ra bản vẽ công trình 2D và 3D trực quan nhất theo yêu cầu của khách hàng, sau khi khảo sát mặt bằng cũng như sử dụng máy móc phù hợp với chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

ưu điểm hệ thống sân băng Nam Phú Thái

  • Có thể lắp đặt hệ thống trong môi trường khắc nghiệt nhất

Chúng tôi có thể lắp đặt hệ thống trong tất cả môi trường nhiệt độ của Việt Nam, đảm bảo hệ thống chạy tốt đưa ra nhiệt độ chính xác cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình.

  • Đảm bảo sân trơn, mịn không vết nứt

Chất lượng sân băng phụ thuộc vào việc làm lạnh của hệ thống lạnh. Chúng tôi sử dụng thiết bị, vật liệu máy  móc đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy hệ thống lạnh luôn duy trì hoạt động ở mức tốt nhất.

  • Duy trì được nhiệt độ lạnh theo tiêu chuẩn

Nhiệt độ lạnh luôn đảm bảo duy trì theo một khoảng nhất định, không gây hư hỏng, tạo vết nứt hay tan chảy băng trên bề mặt.

  • Giảm chi phí đầu tư.
  • Tiết kiệm điện năng hiệu quả.

IV.NAMPHUTHAI- DẪN ĐẦU GIẢI PHÁP XANH TRONG NGÀNH LẠNH 

>>> Đôi ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên môn cao tìm ra giải pháp tối ưu. 

>>> NPT luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất . 

>>> Đội ngũ bảo trì NPT Care riêng biệt. Sẵn sàng phục vụ 24/7 

>>> Nghiên cứu và phát triển áp dụng công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng

>>> Liên kết với khách hàng để hỗ trợ đưa tiêu chuẩn mới vào sản xuất hoặc hỗ trợ xuất khẩu 

>>> Đội ngũ cố vấn kỹ thuật lạnh và công nghệ bảo quản là các thạc sĩ, tiến sĩ nguyên là viện trưởng viện phó ở các viện nghiên cứu trong nước 

>>> Liên kết đào tạo giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các nước có ngành lạnh phát triển như: Đức, Tây Ban Nha, Italia, Trung Quốc, Australia, Thailand, Indonesia

error: Content is protected !!