MỪNG SINH NHẬT 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 17/01/2022- 17/01/2023

Hòa cùng không khí trời xuân vui tươi, chiều ngày 14/01/2023, Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái đã tổ chức tiệc sinh nhật kỷ niệm 11 năm thành lập công ty và tiệc Year End Party với chủ đề “ Mười bé một lớn”.

Chủ đề của Lễ Tất niên năm nay được lựa chọn với Concept Lễ chuyển cấp.Thay vì váy áo, vest sơ mi như tiệc tổng kết mọi năm, toàn bộ CBCNV Nam Phú Thái được hóa thân thành những cô bé, cậu bé học sinh.

Tổng kết một năm của Nam Phú Thái.

Buổi tiệc tri ân này là dịp để mỗi CBCNV nhìn lại những hành trình 1 năm đã qua, đồng thời vạch ra những kế hoạch, mục tiêu mới đầy triển vọng trong tương lai. Ngoài ra, đây cũng là một dịp quý báu để tập thể Nam Phú Thái tụ họp, chia sẻ những khó khăn mà tất cả đã cùng nhau trải qua và đặc biệt được giao lưu và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Biểu dương khen thưởng cá nhân xuất sắc.

Nhân dịp đặc biệt, Nam Phú Thái vinh danh và khen thưởng các nhân sự triển vọng, có thành tích tốt trong năm vừa qua cũng như các nhân sự cống hiến lâu năm và làm việc hiệu quả.

Tặng quà tết cho CBCNV

Khác với những năm trước, món quà tết năm nay đặc biệt ý nghĩa khi quy tụ 9 đặc sản đến từ quê hương của CBCNV trải dài từ Bắc vào Nam thể hiện sự đa dạng văn hóa vùng miền cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể Nam Phú Thái. Đi kèm với những món đặc sản là những lời chúc tết ý nghĩa của Ban Giám Đốc và CBCNV đại diện cho 9 tỉnh thành đó.

Công bố mục tiêu 2023; giao chỉ tiêu, phát biểu và ký cam kết thực hiện mục tiêu.

Trước khi công bố mục tiêu năm 2023, tập thể CBCNV cùng nhau tuyên thệ 5 giá trị cốt lõi.

Tiếp đó, đại diện Ban Giám Đốc ông Nguyễn Hoàng Duy giao nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2023 tới từng bộ phận cùng sự cam kết và ký kết tới từ đại diện của các bộ phận nhằm cùng nhau đoàn kết hướng tới mục tiêu phát triển chung của công ty.

Talk show: Tuổi 10+1, Tuổi ô mai dậy thì.

Talk show ý nghĩa là dịp CBCNV cùng nhau ngồi lại chia sẻ những khó khăn đã cùng nhau trải qua cũng như giải đáp những thắc mắc về câu chuyện khởi nghiệp trong thời gian tới bởi các diễn giả.

Chúc mừng Nam Phú Thái sinh nhật 11 tuổi.

Thời khắc quan trọng nhất của buổi YEP chính là mọi người cùng nhau cắt bánh và nâng ly đánh dấu cột mốc Nam Phú Thái bước sang tuổi thứ 11 với những mục tiêu, nhiệm vụ mới lớn lao hơn đòi hỏi sự đoàn kết, nỗ lực hết sức của tập thể CBCNV.

Ca nhạc và Gameshow “Vòng quay may mắn”

Tiết mục rap độc lạ với phần trình diễn đặc biệt đến từ 2 rapper không chuyên Kenzy Nguyễn và Thầy Duy Hiệu Trưởng đã đem đến cho mọi người sự hứng khởi cùng niềm vui bất ngờ chưa từng có tại Nam Phú Thái.

Và cuối cùng, gameshow được mong chờ nhất “Vòng quay may mắn” đã mang lại không khí hào hứng, hồi hộp. Bên cạnh những phần quà được chuẩn bị bởi BTC, phần thưởng của buổi gameshow còn được góp vui bởi những món quà bất ngờ đến từ các khách mời tham dự.

error: Content is protected !!