CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • 100% công trình đúng tiến độ.
  • 100% công trình không phát sinh chi phí so với kế hoạch.
  • Minh bạch trong giao tiếp thương mại ở mọi giai đoạn, từ khâu tiếp nhận dự án, tư vấn, đấu thầu, tổ chức thực hiện, bàn giao cho đến bảo hành, bảo trì.
  • Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn, kể cả sau bảo hành và bảo trì.

Number 1

NĂM HOẠT ĐỘNG

Number 2

DỰ ÁN

Number 3

ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

Number 4

KỸ SƯ

SỰ ĐẢM BẢO

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Nam Phú Thái cung cấp giải pháp đồng bộ từ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt cho các công trình nhà máy chế biến nông sản thực phẩm nhằm tối ưu chi phí xây dựng, tiết kiệm chi phí vận hành và dễ dàng thay thế bảo trì, đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp của bạn.

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Nam Phú Thái luôn đặt mục tiêu xây dựng công trình bền đẹp đề cao sự án toàn của công trình và trong quá trình thi công.

TÀI CHÍNH MINH BẠCH

Mọi kế hoạch tài chính đều được Nam Phú Thái công khai rõ ràng ngay từ đầu, và chúng tôi cam kết không phát sinh so với kế hoạch đã thống nhất.

GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

Nam Phú Thái đưa ra các giải pháp linh động về hạng mục thi công cũng như về chi phí phù hợp với mô hình sản xuất và đặc trưng từng ngành.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nam Phú Thái thực hiện sát sao việc kiểm tra công trình sau giai đoạn thi công, bảo trì công trình trong thời gian bảo hành, đồng thời hỗ trợ bảo trì, sửa chữa ngay cả sau bảo hành.

MINH BẠCH TRONG GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI

Nam Phú Thái cam kết luôn minh bạch trong toàn bộ quá trình tiếp cận và thực hiện dự án.