Hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt, chuyển giao và bảo trì.

KHO LẠNH

Với sự ra đời của kho lạnh, giờ đây có thể bảo quản và lưu trữ lâu dài trái cây theo mùa. Công nghệ này chủ yếu hữu ích cho việc bảo quản lâu dài các loại trái cây dễ hỏng. Trong kho lạnh này, bên cạnh nhiệt độ, nồng độ oxy, carbon dioxide, ethylene và nitơ cũng được kiểm soát và duy trì theo yêu cầu của nguyên liệu được lưu trữ. Vì độ ẩm tương đối đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chín của những trái cây này, nên về mặt kỹ thuật, những kho bảo quản có tác dụng làm chậm quá trình chín ở nhiệt độ trên phạm vi làm lạnh trong môi trường biến đổi RH. Với kho lạnh oxy cực thấp của chúng tôi, trái cây dễ hư hỏng có thể được bảo quản lâu hơn nữa.
Xem chi tiết

KHO LẠNH

DÂY CHUYỀN PHÂN LOẠI VÀ ĐÓNG GÓI

Nam Phú Thái cung cấp thiết kế giải pháp thiết bị chất lượng cao được xây dựng theo các thông số kỹ thuật công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dây chuyền phân loại & đóng gói trái cây và rau quả với kích thước, màu sắc và trọng lượng tiên tiến nhất. Thiết bị này được thiết kế theo yêu cầu khác nhau của khách hàng.
Xem chi tiết

DÂY CHUYỀN PHÂN  LOẠI VÀ ĐÓNG GÓI

CẤP ĐÔNG NHANH – IQF

Cấp đông nhanh IQF là cách tốt nhất hiện nay để các doanh nghiệp hoàn thành công việc chế biến thực phẩm. Cấp đông nhanh IQF trở thành một trong những phương pháp cấp đông tốt nhất hiện nay được nhiều công ty sử dụng. Máy chế biến thực phẩm IQF  đã trở nên quan trọng hơn trong thời đại ngày nay. Mọi người thường thích ướp muối, hun khói và sấy khô như các phương pháp so sánh để bảo quản thực phẩm. Các phương pháp đông lạnh nhanh này vẫn hữu ích ở những nơi không có sẵn các kỹ thuật và phương pháp tiên tiến. Các nước tiên tiến đã áp dụng cấp đông nhanh IQF để giúp nhiều hơn trong việc bảo quản thực phẩm giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.
Xem chi tiết

CẤP ĐÔNG NHANH – IQF

BẢO TRÌ NHÀ MÁY

Chúng tôi cung cấp giải pháp bảo trì. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp Bảo trì nhà máy, chúng tôi có kiến thức và nguồn lực để giúp Quý khách hàng đảm bảo cho quá trình hoạt động của thiết bị được an toàn và tránh lãng phí chi phí vận hành.

Bởi vì chúng tôi hiểu tất cả các yếu tố quan trọng của mỗi dự án, chúng tôi có thể mang đến cho bạn kiến thức chuyên môn để phát triển một giải pháp toàn diện bao gồm tính toán điện năng, tư vấn thiết kế, sản phẩm và dịch vụ, lắp đặt, các bộ phận hậu mãi và bảo trì. Chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng toàn bộ thiết bị và phòng ngừa sự cố. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có khả năng xử lý mọi sự cố khẩn cấp với dịch vụ 24/24. Chúng tôi có đủ nguồn cung cấp vật tư tiêu hao & phụ tùng để tái tục hoạt động của thiết bị.

Xem chi tiết

BẢO TRÌ NHÀ MÁY